ข่าวประชาสัมพันธ์
นางสาวณัฐยา วัฒนาปัญญาชน ผู้อำนวยการโรงเรียนนุ่มประสงค์วิทยา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนนุ่มประสงค์วิทยา ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวต้นส้ม จั่นโพธิ์เตี้ย เนื่องในโอกาสบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครู ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย โรงเรียนวัดสระศรีเจริญ
เนื่องในโอกาสบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครู ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย โรงเรียนวัดสระศรีเจริญ อำเภอดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี
ด้วยความยินดียิ่ง